Posted on Tháng Tám 22, 2022 1:05 chiều

Tiệc Canapé tại VietBuild TP.HCM 2022

Italiani’s Pizza rất vui khi hợp tác cùng Vietceramics, Vietcetera, Đem bữa ăn nhẹ chuẩn Ý ngon và tiện lợi đến với những vị khách khi tham dự buổi giới thiệu của Công ty Vietceramic tại triển lãm Vietbuild 2022.

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh nằm trong chuỗi 10 kỳ triển lãm Vietbuild trong năm 2022. Tại đây, người tiêu dùng có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Triển lãm Vietbuild còn diễn ra các chương trình hội thảo, diễn đàn chuyên ngành giới thiệu các chương trình kết nối cung cầu, kết nối giao thương theo hình thức kết họp trực tiếp, trực tuyến nhằm giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh xúc tiến thương mại, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh.

Với tiệc Canapé (Finger Food) Thức ăn cầm tay là những phần thức ăn nhỏ, riêng lẻ được ăn bằng tay. Họ thường được phục vụ tại các sự kiện xã hội. Thức ăn cầm tay lý tưởng thường không tạo ra bất kỳ sự lộn xộn nào, nhưng tiêu chí này thường bị bỏ qua để bao gồm các loại thức ăn như tacos. Một nguồn gốc cho món ăn nhẹ là món canapé của Pháp.

Thức ăn trong tiệc finger food được chia thành những phần nhỏ như vậy vừa để thực khách dễ dùng, vừa đỡ lãng phí thức ăn khi người tham dự không thể ăn hết những phần quá lớn.

Bên cạnh đó, người tham dự cũng tránh được tình trạng thức ăn rơi vãi và thưởng thức được nhiều loại hơn.

Các món ăn finger food ở nước ngoài thường là các món thu nhỏ của thực đơn món ăn nhanh như bánh mì, bánh quy,… Tại Việt Nam, các món ăn này được biến tấu hương vị và cách làm để phù hợp với từng loại tiệc.

Ngoài Pizza, Pasta, Ribs, Italiani’s nhận đặt các loại tiệc đứng, Finger food party, Bady Shower party, tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật với những món ăn chuẩn vị Ý, châu Âu, etc.

Quý khách vui lòng gọi điện đến: 09.099.(PIZZA) 74992, email: italianis.pizzas@gmail.com hay Fanpage để đặt tiệc, order món nhé.

CALL NOW