Posted on Tháng Mười 10, 2022 3:38 sáng

[PIZZA FOUR CHEESE] – Chiếc pizza của tín đồ Phô Mai

PIZZA FOUR CHEESE sẽ chinh phục những tín đồ yêu thích phô mai bởi sự bùng nổ trong từng miếng bánh được ngập tràn bởi các loại phô mai béo ngậy, thơm ngon thượng hạng đại diện cho nền ẩm thực Ý.

Nhà hàng Italiani’s Pizza dùng phô mai tươi được chọn lọc kỹ lưỡng bởi những nhà cung cấp uy tín và rõ ràng nguồn gốc, để đảm bảo chất lượng món ăn tốt nhất.  Bốn loại phô mai chính trong món bánh này bao gồm: Phô mai Mozzarella, phô mai Parmesan, phô mai sữa dê, phô mai Blue Cheese. Sự kết hợp của những loại phô mai khi nướng lên mang lại cho chiếc bánh một màu vàng tươi nhẹ nhàng pha chút màu xanh của phô mai Blue Cheese và màu caramel xém xém. Đế bánh pizza mỏng giúp tạo cảm giác khi ăn sẽ không bị ngấy vì quá nhiều bột bánh như những loại pizza công nghiệp khác.

Khi nhấc miếng bánh pizza, bạn sẽ thấy được sự thích thú bởi lớp phô mai kéo sợi Mozzarella dai dai. Cắn vào bạn sẽ cảm nhận ngay được vị thơm ngon đặc trưng của phô mai Parmesan và vị mặn mặn, béo béo từ phô mai sữa dê. Cuối cùng là một mùi riêng biệt mà phô mai Blue cheese mang lại. Đồng thời nếu như bạn là một người thích sự ngọt ngào, món pizza này được dùng kèm sốt mật ong ngọt dịu rưới lên từng miếng bánh vàng ươm. 

Nhiều thực khách khi trải nghiệm lần đầu sẽ hơi cảm thấy hơi ngại thử món pizza này vì màu xanh trên bánh như màu thức ăn bị  “mốc”, nhưng thật ra đây lại là màu đặc trưng của phô mai Blue Cheese các bạn ạ. 

👍 Italiani’s Pizza luôn đảm bảo bánh luôn luôn được nướng mới mỗi khi khách hàng gọi món để bánh luôn giữ độ nóng, giòn sau khi nướng củi để chắc rằng đó là chiếc bánh chất lượng nhất cho khách hàng nên sẽ không có việc sử dụng lại bánh cũ hoặc bánh không đạt chất lượng đâu nè. 

Bạn muốn được trải nghiệm cảm giác chiếc pizza này mang lại không?

👍 ĐẶT BÀN NGAY hoặc GỌI ĐIỆN đến số điện thoại bên dưới của Italiani’s Pizza nhé!

CALL NOW