Posted on Tháng Hai 27, 2023 5:13 sáng

Highland Pizza – Pizza hương vị núi rừng

Để kỷ niệm 1 năm ngày cưới của mình. Vị chủ quán đã yêu cầu Bếp trưởng làm ra một món Pizza đặc biệt nhân dịp đó. Sau bao đêm vắt chân lên trán suy nghĩ, bỗng dưng một đêm bật dậy. Nhớ đến quê hương của vợ chủ quán là ở một vùng cao nguyên với nhiều đặc sản đặc biệt. Thế là sau bao lần thử nghiệm thì Highland Pizza đã ra đời.

Với lạp xưởng gác bếp, heo rừng xông khói, lá mắc mật, quả Lồng Đèn (một loại siêu quả) cùng với nhiều nguyên liệu khác. Pizza Highland được nướng trong lò củi truyền thống sẽ cho ra một món Pizza thuần Việt nhưng vẫn không mất đi hương vị kiểu Ý.

Khi cắn vào miếng bánh, một bữa tiệc hương vị sẽ tràn ngập trong miệng, vị béo béo mặn mặn của lạp xưởng và heo rừng xông khói được trung hòa với vị chua chua, ngọt ngọt của quả Lồng Đèn, thơm thơm của lá Mắc mật. Bạn sẽ được du hành đến vùng cao nguyên Tây Bắc Việt Nam, với vô vàn cảnh đẹp và những món ăn ngon.

Còn gì mà không đến Italiani’s Pizza và đặt ngay một chiếc Highland Pizza nhỉ. Chi nhánh Italiani’s Pizza Diamond vẫn đang Soft Opening giảm giá lên đến 20% nhé, chỉ còn vài ngày nữa thôi, các bạn nhanh chân lên nào

CALL NOW