Posted on Tháng Mười 23, 2022 4:38 sáng

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Người phụ nữ Việt dù ở bất kì thời kì nào, họ vẫn là người phụ nữ yêu nước có trí tuệ, sức khỏe, năng động, sáng tạo, lối sống văn hóa, giàu lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

❤Ngày 20/10 là dịp để đấng mày râu thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương với những món quà ý nghĩa đến những người phụ nữ của mình là Mẹ, là vợ hay con gái… và chúng ta cần nhận ra rằng nên trân trọng những người phụ nữ xung quanh mình bởi họ đã chăm sóc, bảo vệ và bên cạnh chúng ta những lúc khó khăn cũng như khi đã thành công.

❤Việc tặng quà với mục đích làm phụ nữ vui lòng nhưng không nhất thiết chỉ tặng những món quà xa xỉ, trang sức,…Người đàn ông hãy mở rộng tầm nhìn, tặng thêm những món quà khác miễn là phụ nữ thích. Có thể là giỏ trái cây, một tấm thiệp, nấu một bữa ăn thịnh soạn và thưởng thức trong không gian thật lãnh mạn chẳng hạn.

Và đặc biệt nhớ không làm người phụ nữ của mình buồn nhé. Làm cho một ai đó vui vẻ cũng đã là một món quà thú vị trong ngày 20.10 sắp tới.

❤20/10 các chị em thường sẽ nhận được hoa, quà từ đồng nghiệp công ty hay khách hàng, có khi lời chúc từ phương xa, hoặc một bữa tiệc nho nhỏ ấm cúng cùng với đồng nghiệp hoặc người thân, gia đình. Các anh trai cũng nhớ dành thời gian cho những người phụ nữ thương yêu của mình nhé. Hãy nhớ tặng cho chị em một món quà hay cùng ra nhà hàng như Italiani’s Pizza và thưởng thức một bữa tối với những chiếc Pizza nướng củi nóng hổi và một phần thịt nướng Ribs thơm ngon với nhau nhé.

❤Để kỷ niệm và tôn vinh ngày phụ nữ 20/10, Italiani’s Pizza xin trân trọng gửi lời chúc đến tất cả phụ nữ Việt Nam mãi xinh đẹp, rạng rỡ như những đoá hoa đang khoe sắc. Và những ngày còn lại trong năm luôn luôn hạnh phúc, thành công trong cuộc sống, chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

CALL NOW