Posted on Tháng Mười 23, 2022 4:53 sáng

[Carbonara Pasta] – Mì Ý Sốt Kem Nấm béo ngậy. Một tín đồ của Cheese không thể bỏ qua

Mì Ý sốt kem nấm có nguồn gốc từ Ý với hương vị thơm ngon. Pasta được trộn với sốt kem béo ngậy kết hợp giữa phô mai và kem tươi “ nhảy múa” cùng với phần nấm đông cô tươi ngọt cùng vị mặn mặn của bacon, ham và điểm ít mùi tây xanh xanh vui mắt, đem lại cho món mì này một mùi vị hấp dẫn khiến những tín đồ ẩm thực khó lòng cưỡng lại.

Muốn cho món mì Ý nấm sốt kem này ngon nhất, quan trọng là phần sốt phải ngậy nhưng không quá ngấy và bí quyết luộc mì không bị nát. Chọn lựa được mùi vị nấm phù hợp với món mì cũng là một vấn đề thử thách cho món ăn này.

Nấm được xem là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tuyệt vời, từ vitamin B, kẽm đến folate, rất ít calo, cũng như hàm lượng đường và muối rất thấp, nhưng lại cung cấp hàm lượng chất xơ cao.. Món mì này thể sử dụng bất kì loại nấm tươi nào bạn thích như nấm Cremini, nấm nút trắng, nấm đùi gà,….phù hợp với mùi vị mà đầu bếp muốn món mì Ý truyền tải đến thực khách.

Mì Ý sử dụng loại sợi dài hay nui xoắn và phải canh đúng thời gian để có thể có độ dai dai trơn mềm, được phủ một lớp sốt kem nấm beo béo đậm đà cùng mùi thơm hấp dẫn từ thịt xông khói và Ham mặn mà. Thêm một ít phô mai bào nhuyễn phía trên, và đừng quên một ít rau mùi tây trang trí.

Khi thưởng thức món ăn này, cảm nhận đầu tiên bạn sẽ thấy được sự béo ngậy của kem hòa quyện cùng hương vị phô mai sợi kèm với phần nấm ngọt ngọt trong món ăn. Bacon và ham mặn sẽ giúp trung hòa vị kem béo làm nên một bản nhạc tuyệt vời và nhớ mãi. Chắc chắn đây là món ăn bạn phải thử nhé!

Hãy ĐẾN NGAY Italiani’s Pizza để trải nghiệm món Spaghetti Carbonara-Mì Ý Sốt Kem Nấm bên chúng mình nhé!

👍 ĐẶT BÀN NGAY hoặc GỌI ĐIỆN đến số điện thoại bên dưới của Italiani’s Pizza nhé!

CALL NOW