Posted on Tháng Sáu 15, 2023 8:04 sáng

[Free Beer] Happy Father’s Day – Chúc mừng ngày của cha

🍻Lưu ý: Chương trính chỉ áp dụng tại chi nhánh Diamond Plaza🍻

📅 Chỉ áp dụng vào Chủ nhật, ngày 18/06 📅

🥳 Chúc mừng Ngày của Cha! Để tạo thêm niềm vui và đặc biệt hơn cho bữa ăn gia đình, nhà hàng chúng tôi tổ chức một ưu đãi đặc biệt trong ngày này. Khi bạn và gia đình đến nhà hàng của chúng tôi để thưởng thức bữa trưa hoặc bữa tối vào ngày Chủ nhật, ngày 18/06, chúng tôi sẽ tặng bạn một chai bia Eldelweiss miễn phí khi hóa đơn đạt giá trị từ 350k trở lên!

🍻 Eldelweiss là một loại bia nổi tiếng và được yêu thích với hương vị tươi mát, mịn màng và hấp dẫn. Với công thức đặc biệt và chất lượng hàng đầu, Eldelweiss đem đến trải nghiệm thưởng thức bia đích thực cho mọi người.

🍽️ Tại nhà hàng của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm không gian ấm cúng và phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Thực đơn của chúng tôi đa dạng và phong phú, từ các món ăn truyền thống cho đến các món ẩm thực đặc trưng. Bạn có thể lựa chọn từ các món hấp dẫn như mỳ ý thơm ngon, thịt nướng tuyệt vời, các món súp đậm đà và nhiều món khác.

🎁 Hãy tụ họp cùng gia đình vào ngày này và tận hưởng không gian ấm áp, những món ăn ngon và bầu không khí vui tươi của Ngày của Cha. Đừng quên đặt chỗ trước để đảm bảo chỗ ngồi cho gia đình của bạn.

💙 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tình yêu và sự quan tâm mà cha dành cho gia đình. Ngày của Cha là dịp để tỏ lòng biết ơn và tôn vinh tình yêu thương của cha. Hãy tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa trong ngày đặc biệt này.

📧 Email: info@italianis.vn

📱 Zalo/Viber: 09.099.74992

🚖*Địa chỉ:

17 Hàn Thuyên, Bến Nghé, Q1

F5 Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q1.

📞*Tel:

09.099.74992 (17 Hàn Thuyên)

090.145.3194 (Diamond Plaza)

#DiamondPlaza#17hanthuyen#burger#rib#firedwoodpizza#ribs#steak#pasta#34leduan#pizza#handmandePizza#17Hanthuyen#diamondplaza#bestpizzainSaigon#Pizzanuongcui#ItalianiPizza#happyhours#NgayCuaCha#UuDaiDacBiet#NhàHàng

CALL NOW