Posted on Tháng Mười 13, 2022 2:52 sáng

[Calzone] – Chiếc Pizza “Gập” phá cách từ nền ẩm thực Ý

`Calzone là một loại pizza gấp nướng nổi tiếng của Ý đến từ vùng Napoli và ở từng khu vực thì công thức của món ăn sẽ có phần nhân khác nhau. 

Calzone Pizza

Trước đây, Calzone nguyên bản của món ăn sử dụng salami và thịt nguội làm nguyên liệu chính, phần nhân kèm với phô mai Mozzarella tan chảy. Sau này, các bếp trưởng còn cải tiến món ăn này bằng việc sử dụng các loại cá tươi, thịt băm để có thể mang đến hương vị tươi mới của hải sản, thanh đạm và ít bị mặn, ngấy của phiên bản nguyên gốc.

Tại Italiani’s Pizza, các đầu bếp tạo nên món bánh này với phần nhân gồm những nguyên liệu như thịt bò Úc cao cấp, quả ô liu, ớt chuông, nấm, các loại rau củ hòa quyện phô mai blue cheese, mozzarella,…

Bột bánh luôn phải được nhào bằng tay để có thể giúp cho bánh luôn được mềm mịn, không bị khô khi nướng vẫn giữ được độ ẩm.

Món ăn được trang trí với những chiếc lá rocket nên khi ăn sẽ kích thích vị giác của bạn đấy. Nhìn lớp vỏ bánh mới nướng vàng ươm hơi cháy xém nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được độ giòn cho món ăn.

Khi ăn bạn hãy cắt bánh ở giữa cho đúng điệu nha, lúc này phần nhân phô mai, rau củ và nước thịt bò đẩm sốt sẽ chảy ra hòa quyện với lớp vỏ bánh. Khi cắn vào miếng bánh đầu tiên, bạn sẽ thấy tất cả hòa quyện tạo ra hương vị đặc trưng của nền ẩm thực Ý đấy. 

Hãy ĐẾN NGAY Italiani’s Pizza để trải nghiệm món Calzone Beef nếu như bạn đã chán cách ăn pizza thường ngày, muốn đổi sang một kiểu ăn khác nhé!

👍 ĐẶT BÀN NGAY hoặc GỌI ĐIỆN đến số điện thoại bên dưới của Italiani’s Pizza nhé!

CALL NOW