Posted on Tháng Mười 30, 2023 8:49 sáng

[15% Off] HAPPY HALLOWEEN – Dùng thử 2 Pizza đặc biệt chỉ có vào dịp Halloween này.

𝗦𝗮̀𝗶 𝗚𝗼̀𝗻 𝗖𝗿𝗮𝗯 𝗣𝗶𝘇𝘇𝗮 & 𝗣𝗮𝘀𝘁𝗮 𝗕𝗼́𝗻𝗴 đ𝗲̂𝗺 – 𝗛𝗮𝗹𝗹𝗼𝘄𝗲𝗲𝗻 đ𝗼̣̂𝗰 đ𝗮́𝗼 𝗺𝗮𝗻𝗴 𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘃𝗶̣ 𝗯𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗰𝗮̉ 🎃🎃🎃 Halloween sắp đến rồi, bạn đã có kế hoạch gì cho đêm hội ma quái này chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn độc đáo và hấp dẫn để thưởng thức trong dịp Halloween, Sài Gòn Crab Pizza và Pasta Bóng đêm chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

🎃 🎃Sài Gòn Crab Pizza là sự kết hợp độc đáo giữa hương vị thơm ngon của cua tươi Cà Mau. Từng miếng pizza giòn tan, đậm đà hương vị cua, mang đến trải nghiệm ẩm thực khó quên cho các tín đồ yêu thích hải sản.

🎃Phần đế pizza được làm từ bột mì, nước, men nở,… kết hợp với tinh than tre Takesumi Nhật Bản, tạo nên màu sắc đen huyền bí, mang đậm không khí Halloween. Nhân pizza gồm có cua Cà Mau tươi ngon, được chế biến kỹ lưỡng, kết hợp với phô mai mozzarella béo ngậy và nước sốt trứng Bắc Thảo độc lạ, tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

🎃Pasta Bóng Đêm là món ăn độc đáo với phần sốt được làm từ các loại hải sản như tôm tươi, mực,… Kết hợp với sợi mì dai ngon, món ăn mang đến hương vị đậm đà, hấp dẫn, khiến bạn không thể chối từ.

🎃Phần sốt hải sản được nấu từ các loại hải sản tươi ngon, được hầm nhừ, tạo nên hương vị đậm đà, ngọt thanh. Sợi mì được trụng chín al dente, dai ngon, kết hợp với sốt hải sản, tạo nên món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

🎃Pizza than tre nhân cua Cà Mau và Pasta hải sản Bóng Đêm là hai món ăn độc đáo và hấp dẫn, mang đậm không khí Halloween. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong dịp Halloween sắp tới. Hãy cùng thưởng thức và có một đêm Halloween thật đáng nhớ!

🎃🎃🎃 Gọi Hotline để đặt bàn và trải nghiệm Halloween mang hương vị biển cả độc lạ nhưng ngon hút mắt nhé 🎃🎃🎃

CALL NOW