Posted on Tháng Mười Một 24, 2023 6:25 sáng

🎉🎊𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓 𝟕 𝐓𝐔𝐎̂̉𝐈, 𝐓𝐑𝐔́𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̀𝐍 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐕𝐔𝐈🎉🎊

🎉🎊𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓 𝟕 𝐓𝐔𝐎̂̉𝐈, 𝐓𝐑𝐔́𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̀𝐍 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐕𝐔𝐈🎉🎊

🎂Chúc mừng sinh nhật Italiani’s Pizza tròn 7 tuổi🎂

❤️Tập thể quản lý và nhân viên của Italiani’s Pizza cảm thấy sự biết ơn sâu sắc và chân thành từ tận đáy lòng với sự tin yêu và ủng hộ của quý khách trong suốt 7 năm vừa qua.

Italiani’s Pizza được xây dựng từ niềm đam mê ẩm thực Ý với mong muốn được đem những món ăn chuẩn phong vị Ý đến với các tín đồ ẩm thực tại Việt Nam. Nhưng, để nhà hàng chúng tôi có thể duy trì và liên tục phát triển 7 năm vừa qua, tất cả là nhờ vào những đóng góp ý kiến và sự tin tưởng của các thực khách. Trong suốt 7 năm tồn tại và phát triển, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện những thiếu sót để có thể mang đến cho quý thực khách những chiếc bánh pizza nướng củi ngon nhất, tươi nhất và đặc sắc nhất!

✨Thay cho lời cảm ơn chân thành, Italiani’s Pizza xin được gửi đến quý khách chương trình ưu đãi (chỉ có trong tháng sinh nhật này)!

–  Khi dùng bữa với mỗi hóa đơn từ 𝟓𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎𝐕𝐍𝐃 quý khách sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị từ nhà hàng lên đến 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝐕𝐍Đ (Italiani’s cam kết 100% trúng thưởng và không giới hạn số lần bốc – Ví dụ, khi hóa đơn của quý khách là 5,000,000VND, quý khách sẽ có cơ hội bốc thăm đến 10 lần).

– Bên cạnh đó, với hóa đơn từ 1 𝑻𝑹𝑰𝑬̣̂𝑼 𝑽𝑵𝑫, quý khách có cơ hội nhận được 1 𝑻𝑼́𝑰 𝑪𝑨𝑵𝑽𝑨𝑺 𝑻𝑯𝑰𝑬̂́𝑻 𝑲𝑬̂́ Đ𝑶̣̂𝑪 𝑸𝑼𝒀𝑬̂̀𝑵 𝑩𝑶̛̉𝑰 𝑰𝑻𝑨𝑳𝑰𝑨𝑵𝑰’𝑺 𝑷𝑰𝒁𝒁𝑨.

Hãy nhanh chân đến với Italiani’s Pizza để thưởng thức những chiếc bánh pizza tuyệt vời và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé❗️❗️❗️

————————

🏠 Địa chỉ / Address:

– 17 Han Thuyen, Ben Nghe Ward, District 1

– F5 Diamond Plaza, 34 Le Duan, Ben Nghe Ward, District 1

☎️ Hotline:

– 09.099.74992 (Han Thuyen)

– 090.145.3194 (Diamond Plaza)

📧 Email:

– info@italianis.vn

📞 Zalo/Viber:

– 09.099.74992

#DiamondPlaza #17hanthuyen #burger #rib #firedwoodpizza #ribs #steak #pasta #34leduan #pizza #handmandePizza #17Hanthuyen #bestpizzainSaigon #Pizzanuongcui #ItalianiPizza

————————

CALL NOW