Posted on October 28, 2022 3:29 am

TIỆC THỊT NƯỚNG VỚI RIBS AND CHICKEN WINGS ITALIANI’S PIZZA

Thực tế BBQ là viết tắt của Barbecue, dùng dể chỉ các loại thịt nướng trên than gỗ, củi như thịt heo, sườn nướng, gà, cừu,… Thịt nướng BBQ luôn là món ăn xuất hiện trong các bữa tiệc như hội họp ngoài trời, nhà hàng buffet hay các nhà hàng Tây.

Ở các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, New Zealand, Úc, các nước Nam Mỹ, Nam Phi…..tiệc nướng BBQ được tổ chức và diễn ra khá phổ biến. Ở Việt Nam cũng đã tiếp thu văn hóa tiệc nướng BBQ từ khá lâu. Hiện tại trên các tỉnh thành khắp cả nước có rất nhiều nhà hàng mở quán BBQ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Nếu kể ra, chắc phải có vô số cách để chế biến thịt nướng BBQ, được biến tấu để hợp với sở thích của từng người. Theo định nghĩa của CNN, “BBQ là những tảng thịt lớn được nấu hàng giờ – trên vỉ nướng, trong lò xông khói. Hoặc độc đáo hơn là nướng đá Hangi, tức là nướng bằng những chiếc lò bằng đá đào sâu dưới đất, theo cách của thổ dân Maori ở New Zealand.”

Nhà hàng ITALIANI’S PIZZA tự hào khi giới thiệu các bạn những món thịt nướng BBQ RIBS AND CHICKEN WINGS mang nét đặc sắc và chất riêng của nhà hàng.

CALL NOW